Tẩy trắng răng có hại gì không ?

Răng bạn bị vàng ố, bị đen khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp. Bạn định tẩy trắng răng nhưng nghe nói tẩy trắng răng không tốt, ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe và răng miệng. Bạn không biết thông tin đó có chính xác không ? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé. tay trang rang co hai gi khong

 

 
 

Việc tẩy trắng răng hiện nay là nhu cầu thẩm mỹ cần thiết của mọi người. Thế nhưng việc tẩy răng được thực hiện tràn lan tại các phòng nha tư nhân kém chất lượng: thiếu trang thiết bị, tay nghề kém, rồi bệnh nhân tự mua thuốc về tẩy... để lại nhiều hậu quả khôn lường, đó là gãy cổ chân răng, viêm tủy, bỏng lợi... Vì vậy không phải ai cũng có thể tẩy trắng răng được.
 
 
 
 
 
Bác sĩ nha khoa  khuyên những người có cổ chân răng bị mòn, thiểu sản men răng, răng sâu quá nhiều, phụ nữ có thai, người mắc bệnh đái tháo đường, trẻ dưới 18 tuổi không nên tẩy trắng răng. Chỉ có thể thực hiện phương pháp trên cho những người răng không bị hỏng, sâu, vỡ nhiều hoặc có các mảng trám trên răng.
 
 
 
 
 
Hiệu quả của việc răng trắng hay không phụ thuộc rất nhiều vào bệnh nhân, vào men răng của từng người. Nếu bạn muốn tẩy trắng răng hiệu quả và an toàn, bạn có thể đến trung tâm nha khoa Úc Châu để được tư vấn, thăm khám . Tại nha khoa Úc Châu  có đầy đủ  trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp tại nước ngoài, hết lòng vì  bệnh nhân. Với Úc Châu, chất lượng và niềm tin khách hàng là động lực giúp chúng tôi phát triển.
 
 
 
 
Chúc các bạn vui.
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
Răng sậm màu và cách cải thiện
Tẩy trắng răng Laser
Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền?
Tẩy trắng răng với công nghệ Mỹ Zoom 2
Tẩy trắng răng công nghệ Beyond
THẨM MỸ VIỆT
2A Phan Kế Bính, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tel: (+84 8) 6272 5555 -  2212 3396 -  2212 3398